Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
11.560.559
 
Cô Nguyễn Thị Thu Thủy, tấm gương sáng trong lòng tôi
(12-12-2017)

Nếu ai đã từng là phụ huynh học sinh của trường Mầm Non Châu Thành thì sẽ không bao giờ quên hình ảnh cô giáo vừa dịu dàng, tài năng, và duyên dáng đó là cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng Trường Mầm Non Châu Thành .

            Cô Nguyễn Thị Thu Thủy, tấm gương sáng trong lòng tôi

       Sau khi tốt nghiệp sư phạm mầm non năm 1986 cô giáo trẻ Nguyễn Thị Thu Thủy được phân công về công tác tại trường mẫu giáo Châu Thành Thành phố Vũng Tàu. Với tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, cộng sự yêu nghề, mến trẻ và ham học hỏi của cô Nguyễn Thị Thu Thủy vừa tham gia công tác giảng dạy vừa tự trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, tự tạo ra nhiều đồ dùng, đồ chơi, hát hay múa dẻo phục vụ cho công tác giảng dạy, vì thế cô Thu Thủy liên tục đạt giáo viên giỏi các cấp từ năm học 1989 đến nay và rất được phụ huynh tin yêu, đồng nghiệp quý mến học tập kinh nghiệm.
       Trong quá trình công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cô Thu Thủy luôn nhiệt tình tham các phong trào của trường, của ngành các cấp và luôn đạt kết quả cao. Năm 2000 cô đạt danh hiệu là giáo viên giỏi toàn quốc. Cô xác định đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng là thách thức để cô luôn là tấm gương sáng cho đồng nghiệp và đàn em noi theo. Năm 2006, Cô Thu Thủy được vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý “Nhà giáo Ưu tú”; đến năm 2011 cô Thu Thủy lại đón được tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Với sự năng động nhiệt tình trong công tác cô từng được ban giám hiệu nhà trường, đồng nghiệp tín nhiệm bầu vào các chức vụ quan trọng như Trưởng ban thanh tra Nhân dân, Chủ tịch Công đoàn trường, Ủy viên ban Chấp hành công đoàn giáo dục Thành phố Vũng tàu, Phó Hiệu trưởng... và vinh dự nhất là ngày 01/10/2013 cô được bầu là Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường MN Châu Thành. Với vai trò là người đứng đầu đơn vị, chịu trách nhiệm trước các cấp lãnh đạo về mọi hoạt động của nhà trường. Do đó cô chỉ đạo xây dựng kế hoạch và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, đảm bảo mọi hoạt động của nhà trường dân chủ, công khai, minh bạch và xác định đây là một giải pháp tốt nhất để quản lý và điều hành nhà trường. Xây dựng tập thể đoàn kết, luôn biết lắng nghe cán bộ, giáo viên, mọi người xung quanh và suy nghĩ để đề ra những giải pháp hiệu quả trong công tác quản lý cũng như việc giảng dạy trong nhà trường. Luôn quan tâm đến đời sống của CB-GV-NV trong toàn trường, là người đi đầu trong việc thực hành tiết kiệm chống lãng phí.
      Trong gia đình cô là người dâu hiền, vợ đảm đang, sống chung với ba thế hệ, cùng với các em và con cháu bên chồng, cô Thu Thủy chăm lo gia đình bằng tất cả tình yêu thương của mình, cô xác định đó là trách nhiệm thiêng liêng của người phụ nữ. Cô có 2 con ngoan, học giỏi và đã tốt nghiệp các trường đại học danh giá.
      Ở bất kỳ cương vị nào cô cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đứng đầu một tập thể luôn đoàn kết, phấn đấu và nổ lực hết mình trong công tác phục vụ cho sự nghiệp trồng người. Những năm học vừa qua nhà trường luôn đón nhận lá cờ đầu của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng tàu, Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động hạng nhì, và nhiều bằng khen các cấp, Đặc biệt tháng 5/2016 được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” .
                Trải qua nhiều năm duy trì và phát triển bền vững, cùng với những thành quả giáo dục, uy tín về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của trường Trường MN Châu Thành mới thấu hiểu tinh thần phấn đấu không mệt mỏi của cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy. Với 48 tuổi đời, 30 năm tuổi nghề, cô luôn đặt tập thể trên cá nhân, xây dựng môi trường đoàn kết, thân thiện bằng kinh nghiệm và những thành công đã có, cô Thu Thủy luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh và các cơ sở ngoài công lập nhằm góp phần nâng cao xã hội hóa giáo dục.
          Cô Nguyễn Thị Thu Thủy là một nữ Hiệu trưởng vững vàng, bản lĩnh, đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào thi đua của ngành, là người luôn biết tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể cùng với lòng yêu nghề, mến trẻ là động lực lớn giúp cô duy trì và phát triển trường Mầm Non Châu Thành giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của ngành học mầm non tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
                                                      Trần Thị Ngọc Mỹ

Các tin khác:
Phong trào nữ CNVCLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2017: Một năm nhìn lại
Công ty Cổ phần Cao su Thống Nhất tổ chức Hội thi thợ giỏi cạo mủ Cấp nông trường năm 2017
Đại hội Công đoàn cơ sở Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Đất Đỏ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022.
Hoa mầm non phố biển
Hoa mầm non phố biển
Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Lan - Người “ươm mầm” cho tương lai
Nhà giáo Phạm Thị Thanh Hương, người cán bộ quản lý tận tụy với sự nghiệp “Trồng người”
Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BR-VT: Làm tốt công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở
Nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ công đoàn là góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh
Cô Võ Thị Ngọc Hương - Viên phấn vàng của ngành giáo dục huyện Đất Đỏ
 
Tin nhanh

CBVCLĐ tỉnh BR-VT hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2019


LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Hơn 500 CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1/2019


Những nội dung bạn cần biết về “Mức hưởng chế độ thai sản đối với lao động nam’’


CĐN Công Thương tỉnh BR-VT: Họp BCH Công đoàn ngành mở rộng lần thứ 17- khóa II


LĐLĐ thị xã Phú Mỹ tổ chức họp mặt, ôn truyền thống và hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
tham gia, giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2019 và một số chính sách có liên quan.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun