Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
11.111.702
 
Trao đổi kinh nghiệm
Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa- Vũng Tàu: Những tấm gương tỏa sáng
(17-05-2012)
Để cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thực sự đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa rộng đến mọi người; trong những năm qua, Đảng bộ Trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu đã tích cực tuyên truyền cuộc vận động, tạo được sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động trong đội ngũ đảng viên, công đoàn viên , sinh viên học sinh; góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đào đạo đội ngũ giáo viên và tri thức cho tỉnh nhà. Đặc biệt chú ý đến việc phát hiện, nuôi dưỡng và nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến.
Nỗi đau sau những vụ tai nạn lao động
(14-05-2012)
Thống kê của Liên Đoàn lao động tỉnh cho biết, năm 2011, toàn tỉnh đã xảy ra 12 vụ tai nạn lao động (TNLĐ) nghiêm trọng, làm 12 người chết. Nhiều gia đình phút chốc bỗng rơi vào cảnh tang thương, điêu đứng.
Hiệu quả “ THÁNG CÔNG NHÂN”
(28-12-2011)
Hiệu quả “ THÁNG CÔNG NHÂN”
“Tháng công nhân”, một trong nhiều sản phẩm bắt nguồn từ Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng (khóa X) V/v Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Hiệu quả hoạt động tháng công nhân thấy rõ trên nhiều khía cạnh, đặc biệt là nhiều sự kiện mang đậm dấu ấn trong năm 2011.
Công đoàn là tổ chức đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động
(22-11-2011)
Công đoàn là tổ chức đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động
Nhân dịp Quốc hội thảo luận Dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) và Luật Công đoàn (sửa đổi), Ban Biên tập Website Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT đăng lại bài của Báo Lao động phỏng vấn đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về các dự thảo trên.
Ba khâu đột phá của Công đoàn Thành phố Vũng Tàu
(03-10-2011)
Ba khâu đột phá của Công đoàn Thành phố Vũng Tàu
Tập trung đổi mới nội dung, phương thức hướng về cơ sở khu vực doanh nghiệp, lấy khu vực doanh nghiệp làm địa bàn hoạt động, lấy đoàn viên lao động làm đối tượng vận động và lấy lợi ích đoàn viên lao động làm mục tiêu hoạt động.
Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT khóa III
(07-08-2011)
Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT khóa III
Trong 2 ngày 04 và 05 tháng 8 năm 2011, tại hội trường Khách sạn Công đoàn TP Vũng Tàu, Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT tiến hành Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT khóa III, nhiệm kỳ 2011-2016. Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có Phó Chủ tịch Công đoàn Viên Chức Việt Nam Trần Đại Khu, Bí thư Đảng ủy Khối Dân chính Đảng Trần Văn Thán, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT Đoàn Hữu Mai, đại diện các Sở ban, ngành, đoàn thể cùng 100 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 3.000 đoàn viên từ 50 công đoàn cơ sở trực thuộc.
Xưởng may của tình nhân ái
(28-07-2011)
Xưởng may của tình nhân ái
Khuôn viên Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro luôn rộn rã, tấp nập bởi có hàng ngàn cán bộ, công nhân viên (CBCNV) cùng vào làm việc. Những ngày qua, không khí lao động thi đua chào mừng 30 năm Ngày thành lập Xí nghiệp đã "nóng" hơn bao giờ hết. Nhưng có một nơi mà mọi người ít biết tới, đó là Công ty TNHH Công đoàn Dầu khí Việt - Xô.
Công đoàn VIETSOVPETRO 30 năm đồng hành cùng XNLD VIETSOVPETRO
(12-07-2011)
Công đoàn VIETSOVPETRO 30 năm đồng hành cùng XNLD VIETSOVPETRO
Công đoàn Vietsovpetro có vai trò quan trọng trong hệ thống chính trị xã hội của Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, đượcsự hướng dẫn và chỉ đạo của Công đoàn Dầu Khí Việt Nam, hoạt động của Công đoàn tác động tích cực đến quá trình hình thành, xây dựng và phát triển Vietsovpetro trên các mặt kinh tế, văn hóa và xã hội. Thành lập tháng 8/1982, Công đoàn Vietsovpetro trực thuộc Liên đoàn Lao động Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo, từ tháng 1/1992 là Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Vietsovpetro luôn là “cánh chim đầu đàn” của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Viêt Nam trong tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí, cũng như trong các hoạt động Công đoàn.
Hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh BR-VT (Khóa IV): Tiếp tục triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 20/NQ-TW về xây dựng giai cấp công nhân
(12-07-2011)
Ngày 08/7/2011, tại thành phố Vũng Tàu, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị lần thứ 10 với sự tham dự của các ủy viên Ban thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy Ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Trưởng, phó các Ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh, chủ tịch, phó Chủ tịch các LĐLĐ huyện, thành phố, thị xã, Công đoàn (CĐ) ngành và CĐ tương đương. Đồng chí Nguyễn Thị Yến, ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy đến tham dự và phát biểu chỉ đạo.
Công đoàn tỉnh BR-VT với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”
(11-07-2011)
Công đoàn tỉnh BR-VT với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”
“Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời kỳ mới” là một trong những nhiệm vụ được Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh BR-VT quan tâm chỉ đạo. Vì vậy, trong những năm qua, CĐ tỉnh BR-VT đã chỉ đạo các cấp CĐ trong tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên giáo dục trong CNVCLĐ, đặc biệt là các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời thông qua các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, trong các dịp Lễ, Tết, các hoạt động VHVN, TDTT, các cấp CĐ đã giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao niềm tin của CNVCLĐ đối với Đảng cộng sản Việt Nam.

 
Tin nhanh
Lịch công tác tuần từ ngày 10/12/2018 đến ngày 14/12/2018

Cảnh báo tín dụng đen trong công nhân lao động.


Công ty CP Cao su Thống Nhất tổ chức Lễ trao tặng kinh phí sửa chữa nhà cho công nhân lao động khó khăn tại Nông trường Cao su Hòa Bình 2


Công ty CP Cao su Thống Nhất tổ chức Lễ trao tặng kinh phí sửa chữa nhà cho công nhân lao động khó khăn tại Nông trường Cao su Hòa Bình 2

Công ty CP Cao su Thống Nhất và CĐCS thưởng nóng cho Đội Cao su Phong Phú- Đơn vị xuất sắc về trong phong trào “ Thi đua nước rút” năm 2018.

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía bắc thiệt hại do mưa lũ

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun