Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
vận động đóng góp quỹ "Vì người nghèo" năm 2018
Cuộc thi viết về
Tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ C
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
10.315.529
 
Trao đổi kinh nghiệm
Đẩy mạnh mối quan hệ lao động hài hòa ổn định trong DN
(17-12-2012)
Đẩy mạnh mối quan hệ lao động hài hòa ổn định trong DN Bất cứ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển, ngoài những yếu tố cần thiết như: vốn, phương thức kinh doanh, kỹ năng quản lý,. vv..vv.. thì người lao động chính là tài sản vô giá cần được các nhà đầu tư quan tâm về mọi mặt. Theo báo cáo của Sở Lao động Thương binh và xã hội, tính đến tháng 6/2012 trên địa bàn tỉnh có 6.026 công ty, doanh nghiệp. Trong đó, doanh nghiệp (DN) nhà nước có 55 đơn vị; DN có vốn đầu tư nước ngoài là 250 đơn vị; DN dân doanh có 5.672 đơn vị; hợp tác xã, liên hợp tác xã có 49 đơn vị.
Quyền của Phụ nữ…
(26-10-2012)
Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã không ngừng hoàn thiện khung luật pháp chính sách về bình đẳng giới trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội. Nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2012) để hiểu thêm về quyền bình đẳng của phụ nữ trong xã hội ngày nay, chúng tôi xin giới thiệu về một số Quyền của phụ nữ.
Năm An toàn giao thông 2012: Xây dựng xã hội Văn hóa giao thông
(18-09-2012)
Năm An toàn giao thông 2012: Xây dựng xã hội Văn hóa giao thông
Theo báo cáo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 1,3 triệu người chết và 50 triệu người bị thương do tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ, gây thiệt hại về tiền của lên tới 500 triệu USD. Hiệp hội An toàn Đường bộ toàn cầu cho biết: số người chết và bị thương vì tai nạn giao thông (TNGT) sẽ tăng 65% trong vòng 20 năm tới và chủ yếu xảy ra ở các nước đang phát triển. TNGT là nguyên nhân thứ 3 dẫn đến gánh nặng bệnh tật và thương tích toàn cầu vào năm 2020 nếu không có cam kết mới để phòng tránh tai nạn. Bởi thế mà Liên Hợp Quốc mới ra tuyên ngôn về phát động “Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ toàn cầu 2011- 2020”, và năm 2012 được đánh dấu là Năm an toàn giao thông quốc gia.
Báo cáo của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Bà Rịa-Vũng Tàu Khóa IV tại Đại Hội Công đoàn tỉnh lần thứ V
(15-08-2012)
Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn dân trong cả nước, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, duy trì tốc độ tăng trưởng khá, các ngành kinh tế đều có bước phát triển; an sinh xã hội được cải thiện, đời sống của nhân không ngừng được nâng cao; khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường củng cố; góp phần ổn định chính trị, giữ vững quốc phòng, an ninh.
“Đẩy mạnh cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”: Đến với câu chuyện “Bức thư huyết lệ”
(23-07-2012)
Trong những ngày này, những ngày kỷ niệm mùa thu cách mạng - Tháng Tám 1945, nghĩ về tất cả những gì mà cuộc cách mạng mang lại, chúng ta càng nhớ Bác nhiều hơn. Nhớ những ngày đất nước ngàn cân treo sợi tóc khi thực dân Pháp tiến hành cuộc chiến tranh xâm lược nước ta lần thứ hai, khi những thành quả to lớn vừa giành được sau Cách mạng Tháng Tám bị đe dọa, toàn dân theo lời kêu gọi của Người: Phải vùng lên, ai có súng dùng súng, ai có gươm dùng gươm, không có súng, gươm thì dùng giáo, mác, gậy gộc, cuốc, thuổng. Ai cũng ra sức đánh thực dân. Thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ.
LĐLĐ huyện Đất Đỏ: Thi đua Lao động giỏi – Lao động sáng tạo
(03-07-2012)
LĐLĐ huyện Đất Đỏ: Thi đua Lao động giỏi – Lao động sáng tạo
Có thể khẳng định, phong trào thi đua Lao động giỏi – Lao động sáng tạo trong CNVCLĐ huyện Đất Đỏ thời gian qua đã động viên, khuyến khích rất lớn đến tinh thần CNVCLĐ trong việc thi đua lao động, sản xuất, đổi mới quy trình, cải tiến kỹ thuật, đem lại hiệu quả cao trong sản xuất.
CĐCS xã Phước Tân, Xuyên Mộc: Người cán bộ công đoàn nói và làm thiết thực, hiệu quả
(25-05-2012)
Theo ban thường vụ L:ĐLĐ huyện Xuyên Mộc, một trong những đơn vị nổi bật nhất trong các phong trào thi đua, đạt được kết quả thiết thực, xây dựng được tổ chức CĐ thực sự vững mạnh thời gian qua là, CĐCS xã Phước Tân. Qua gần 6 năm từ khi được thành lập, trong đó 5 năm đầu từ năm 2007 đến năm 2011, CĐCS xã Phước Tân đều được công nhận là danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Được LĐLĐ huyện đánh giá là đơn vị điển hình trong khối công đoàn khối xã, thị trấn.
Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa- Vũng Tàu: Những tấm gương tỏa sáng
(17-05-2012)
Để cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thực sự đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa rộng đến mọi người; trong những năm qua, Đảng bộ Trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu đã tích cực tuyên truyền cuộc vận động, tạo được sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động trong đội ngũ đảng viên, công đoàn viên , sinh viên học sinh; góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đào đạo đội ngũ giáo viên và tri thức cho tỉnh nhà. Đặc biệt chú ý đến việc phát hiện, nuôi dưỡng và nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến.
Nỗi đau sau những vụ tai nạn lao động
(14-05-2012)
Thống kê của Liên Đoàn lao động tỉnh cho biết, năm 2011, toàn tỉnh đã xảy ra 12 vụ tai nạn lao động (TNLĐ) nghiêm trọng, làm 12 người chết. Nhiều gia đình phút chốc bỗng rơi vào cảnh tang thương, điêu đứng.
Hiệu quả “ THÁNG CÔNG NHÂN”
(28-12-2011)
Hiệu quả “ THÁNG CÔNG NHÂN”
“Tháng công nhân”, một trong nhiều sản phẩm bắt nguồn từ Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng (khóa X) V/v Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Hiệu quả hoạt động tháng công nhân thấy rõ trên nhiều khía cạnh, đặc biệt là nhiều sự kiện mang đậm dấu ấn trong năm 2011.

 
Tin nhanh
Lịch công tác tuần từ ngày 23/7/2018 đến ngày 27/7/2018

Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:Tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VI (nhiệm kỳ 2018 - 2023)


Ngày hội gia đình năm 2018

LĐLĐ huyện Châu Đức tổ chức tham quan, dã ngoại chương trình Fun Farm tại Hồ Mây Vũng Tàu cho con CNVCLĐ.


Đại hội Công đoàn tỉnh BR-VT lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2023: Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía bắc thiệt hại do mưa lũ

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"

Nghị định của Chính phủ Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun