Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
11.263.676
 
Trao đổi kinh nghiệm
Người thầy giáo tận tụy với công việc.
(20-06-2013)
Năm 1995, khi còn công tác tại xã Xuân Sơn một vùng khó khăn của huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tôi có dịp gặp anh nhưng chưa trao đổi với nhau được gì nhiều. Ai cũng bảo anh là thanh tra viên có năng lực chuyên môn vững vàng lại kỹ tính nên giáo viên nào cũng ngại khi được anh dự giờ kiểm tra. Nhưng khi làm việc với anh, tôi thấy anh nhẹ nhàng, hòa nhã, luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của mọi người. Năm 1997, tôi chuyển công tác về Nghĩa Thành và lúc này tôi được làm việc với anh. Là người chịu khó học hỏi, trau dồi chuyên môn cho bản thân nên tôi và anh thường xuyên trao đổi với nhau. Người tôi muốn nói ở đây chính là anh Hà Sanh hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Toản xã Nghĩa Thành.
Người giáo viên yêu nghề mến trẻ
(12-04-2013)
Mùa xuân ai đi hái hoa, còn em đi nuôi dạy trẻ…Mỗi khi lời bài hát Cô Nuôi Dạy Trẻ vang lên là tôi lại nhớ đến Cô Phạm Thị Thuý - giáo viên lớp lá trường mầm non Long Tâm thành phố Bà Rịa.
Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh thắp sáng ước mơ đến trường và vươn đến tương lai
(09-04-2013)
Khuyến học là truyền thống tốt đẹp, lâu đời của dân tộc Việt Nam, là chính sách xuyên suốt của quốc gia qua các thời đại, là đạo lý, nghĩa tình của cộng đồng xã hội từ thế hệ này qua thế hệ khác với mục đích góp sức phấn đấu cho phong trào toàn dân học tập, toàn xã hội vì sự nghiệp giáo dục.
Đẩy mạnh mối quan hệ lao động hài hòa ổn định trong DN
(17-12-2012)
Đẩy mạnh mối quan hệ lao động hài hòa ổn định trong DN Bất cứ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển, ngoài những yếu tố cần thiết như: vốn, phương thức kinh doanh, kỹ năng quản lý,. vv..vv.. thì người lao động chính là tài sản vô giá cần được các nhà đầu tư quan tâm về mọi mặt. Theo báo cáo của Sở Lao động Thương binh và xã hội, tính đến tháng 6/2012 trên địa bàn tỉnh có 6.026 công ty, doanh nghiệp. Trong đó, doanh nghiệp (DN) nhà nước có 55 đơn vị; DN có vốn đầu tư nước ngoài là 250 đơn vị; DN dân doanh có 5.672 đơn vị; hợp tác xã, liên hợp tác xã có 49 đơn vị.
Quyền của Phụ nữ…
(26-10-2012)
Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã không ngừng hoàn thiện khung luật pháp chính sách về bình đẳng giới trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội. Nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2012) để hiểu thêm về quyền bình đẳng của phụ nữ trong xã hội ngày nay, chúng tôi xin giới thiệu về một số Quyền của phụ nữ.
Năm An toàn giao thông 2012: Xây dựng xã hội Văn hóa giao thông
(18-09-2012)
Năm An toàn giao thông 2012: Xây dựng xã hội Văn hóa giao thông
Theo báo cáo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 1,3 triệu người chết và 50 triệu người bị thương do tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ, gây thiệt hại về tiền của lên tới 500 triệu USD. Hiệp hội An toàn Đường bộ toàn cầu cho biết: số người chết và bị thương vì tai nạn giao thông (TNGT) sẽ tăng 65% trong vòng 20 năm tới và chủ yếu xảy ra ở các nước đang phát triển. TNGT là nguyên nhân thứ 3 dẫn đến gánh nặng bệnh tật và thương tích toàn cầu vào năm 2020 nếu không có cam kết mới để phòng tránh tai nạn. Bởi thế mà Liên Hợp Quốc mới ra tuyên ngôn về phát động “Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ toàn cầu 2011- 2020”, và năm 2012 được đánh dấu là Năm an toàn giao thông quốc gia.
Báo cáo của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Bà Rịa-Vũng Tàu Khóa IV tại Đại Hội Công đoàn tỉnh lần thứ V
(15-08-2012)
Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn dân trong cả nước, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, duy trì tốc độ tăng trưởng khá, các ngành kinh tế đều có bước phát triển; an sinh xã hội được cải thiện, đời sống của nhân không ngừng được nâng cao; khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường củng cố; góp phần ổn định chính trị, giữ vững quốc phòng, an ninh.
“Đẩy mạnh cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”: Đến với câu chuyện “Bức thư huyết lệ”
(23-07-2012)
Trong những ngày này, những ngày kỷ niệm mùa thu cách mạng - Tháng Tám 1945, nghĩ về tất cả những gì mà cuộc cách mạng mang lại, chúng ta càng nhớ Bác nhiều hơn. Nhớ những ngày đất nước ngàn cân treo sợi tóc khi thực dân Pháp tiến hành cuộc chiến tranh xâm lược nước ta lần thứ hai, khi những thành quả to lớn vừa giành được sau Cách mạng Tháng Tám bị đe dọa, toàn dân theo lời kêu gọi của Người: Phải vùng lên, ai có súng dùng súng, ai có gươm dùng gươm, không có súng, gươm thì dùng giáo, mác, gậy gộc, cuốc, thuổng. Ai cũng ra sức đánh thực dân. Thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ.
LĐLĐ huyện Đất Đỏ: Thi đua Lao động giỏi – Lao động sáng tạo
(03-07-2012)
LĐLĐ huyện Đất Đỏ: Thi đua Lao động giỏi – Lao động sáng tạo
Có thể khẳng định, phong trào thi đua Lao động giỏi – Lao động sáng tạo trong CNVCLĐ huyện Đất Đỏ thời gian qua đã động viên, khuyến khích rất lớn đến tinh thần CNVCLĐ trong việc thi đua lao động, sản xuất, đổi mới quy trình, cải tiến kỹ thuật, đem lại hiệu quả cao trong sản xuất.
CĐCS xã Phước Tân, Xuyên Mộc: Người cán bộ công đoàn nói và làm thiết thực, hiệu quả
(25-05-2012)
Theo ban thường vụ L:ĐLĐ huyện Xuyên Mộc, một trong những đơn vị nổi bật nhất trong các phong trào thi đua, đạt được kết quả thiết thực, xây dựng được tổ chức CĐ thực sự vững mạnh thời gian qua là, CĐCS xã Phước Tân. Qua gần 6 năm từ khi được thành lập, trong đó 5 năm đầu từ năm 2007 đến năm 2011, CĐCS xã Phước Tân đều được công nhận là danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Được LĐLĐ huyện đánh giá là đơn vị điển hình trong khối công đoàn khối xã, thị trấn.

 
Tin nhanh

Kết quả một năm triển khai quy chế phối hợp giữa 05 đơn vị


Lịch công tác tuần từ ngày 14/01/2019 đến ngày 19/01/2019

LĐLĐ tỉnh BR-VT: Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 3 khóa VI nhiệm kỳ 2018 – 2023: Đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống người lao động


Giải quyết các chế độ cho 470 công nhân Công ty Sang Seung VN tại huyện Long Điền


Từ ngày 01/01/2019, lương tối thiểu vùng tăng từ 160.000đ - 200.000 đồng/tháng
Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
tham gia, giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2019 và một số chính sách có liên quan.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun