Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
vận động đóng góp quỹ "Vì người nghèo" năm 2018
Cuộc thi viết về
Tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ C
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
10.315.544
 
Trao đổi kinh nghiệm
Công Đoàn cơ sở với mô hình tổ tiết kiệm
(28-08-2013)
LĐLĐ tỉnh BR-VT: Phát huy vai trò công đoàn trong việc tổ chức Hội nghị người lao động tại các doanh nghiệp
(19-08-2013)
Những năm qua, phát huy vai trò của công đoàn trong việc phối hợp với lãnh đạo các doanh nghiệp tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) tại các doanh nghiệp đã được các cấp công đoàn triển khai thực hiện đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ tại các doanh nghiệp, đặc biệt tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước.
Tham gia giao thông “Thà chậm một phút đừng để mất cả cuộc đời”
(09-08-2013)
Trách nhiệm của Công đoàn và sự nỗ lực của Công đoàn viên khi có được ngôi trường mới
(06-08-2013)
Đã hơn bảy năm qua, thầy và trò trường THCS Long Toàn đã phải mượn tạm cơ sở của trường Cao Đẳng sư phạm để phục vụ cho công tác dạy và học. Chừng đó thời gian, với niềm mong mỏi lớn nhất của chúng tôi là có một ngôi trường riêng, đầy đủ cơ sở vật chất cho địa phương và cho cả thầy trò Nhà trường. Từ học kỳ II, năm học 2010 -2011, niềm mong ước đó đã trở thành sự thực . Có nhìn thấy thầy và trò trường THCS Long Toàn hớn hở chuyển đồ đạc về cơ sở mới như thế nào, chúng ta mới thấy được niềm vui tràn ngập của họ. Những ngày đầu về trường mới, các em say sưa ngắm nhìn lớp học, trường học mà và vẫn chưa tin vào sự thật. Niềm vui hồn nhiên của các em làm thầy cô chúng tôi vô cùng xúc động. Chúng tôi càng biết ơn, yêu quý hơn những gì mà xã hội, địa phương đã dành cho thầy trò trường Long Toàn.
Công đoàn - chỗ dựa vững chắc cho người lao động
(02-08-2013)
Công đoàn - chỗ dựa vững chắc cho người lao động
Trong những năm gần đây, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội vẫn còn gặp nhiều khó khăn, song các cấp công đoàn trong tỉnh vẫn tiếp tục phát huy vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn. Bám sát Nghị quyết Đảng bộ tỉnh, các nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội X Công đoàn Việt Nam và Đại hội V Công đoàn tỉnh, thời gian qua, các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CNVCLĐ được các cấp công đoàn thực hiện hiệu quả, qua đó tạo được niềm tin cho người lao động và doanh nghiệp, tạo được sự tin tưởng của NLĐ đối với tổ chức công đoàn.
LĐLĐ huyện Châu Đức: Nói chuyện chuyên đề: “Gia đình Việt Nam”
(02-07-2013)
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ngày 25/6/2013, LĐLĐ huyện Châu Đức đã tổ chức nói chuyện chuyên đề về Gia đình cho các chủ tịch, phó chủ tịch, đoàn viên công đoàn của các CĐCS-NĐ trực thuộc. Đến dự buổi nói chuyện có ông Nguyễn Văn Mỹ-Huyện uỷ viên-Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Đức.
Gia đình nơi bồi đắp bao tình yêu thương….
(26-06-2013)
Năm 2013, là Năm Gia đình Việt Nam. Đây là năm có nhiều hoạt động bổ ích nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức cho mọi người trong việc bồi đắp bồi dưỡng tình yêu thương và phát huy những nét đẹp trong văn hoá của gia đình Việt Nam. Chúng ta còn nhớ bài hát “Ba ngọn nến lung linh” của Ngọc Lễ, bài hát trở nên quen thuộc và thân thương với mọi người khi nói đến tình cảm yêu thương của các thành viên trong gia đình. Nghe bài hát ấy ta càng thấy yêu hơn mái ấm mà mình đang sống.
Người thầy giáo tận tụy với công việc.
(20-06-2013)
Năm 1995, khi còn công tác tại xã Xuân Sơn một vùng khó khăn của huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tôi có dịp gặp anh nhưng chưa trao đổi với nhau được gì nhiều. Ai cũng bảo anh là thanh tra viên có năng lực chuyên môn vững vàng lại kỹ tính nên giáo viên nào cũng ngại khi được anh dự giờ kiểm tra. Nhưng khi làm việc với anh, tôi thấy anh nhẹ nhàng, hòa nhã, luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của mọi người. Năm 1997, tôi chuyển công tác về Nghĩa Thành và lúc này tôi được làm việc với anh. Là người chịu khó học hỏi, trau dồi chuyên môn cho bản thân nên tôi và anh thường xuyên trao đổi với nhau. Người tôi muốn nói ở đây chính là anh Hà Sanh hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Toản xã Nghĩa Thành.
Người giáo viên yêu nghề mến trẻ
(12-04-2013)
Mùa xuân ai đi hái hoa, còn em đi nuôi dạy trẻ…Mỗi khi lời bài hát Cô Nuôi Dạy Trẻ vang lên là tôi lại nhớ đến Cô Phạm Thị Thuý - giáo viên lớp lá trường mầm non Long Tâm thành phố Bà Rịa.
Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh thắp sáng ước mơ đến trường và vươn đến tương lai
(09-04-2013)
Khuyến học là truyền thống tốt đẹp, lâu đời của dân tộc Việt Nam, là chính sách xuyên suốt của quốc gia qua các thời đại, là đạo lý, nghĩa tình của cộng đồng xã hội từ thế hệ này qua thế hệ khác với mục đích góp sức phấn đấu cho phong trào toàn dân học tập, toàn xã hội vì sự nghiệp giáo dục.

 
Tin nhanh
Lịch công tác tuần từ ngày 23/7/2018 đến ngày 27/7/2018

Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:Tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VI (nhiệm kỳ 2018 - 2023)


Ngày hội gia đình năm 2018

LĐLĐ huyện Châu Đức tổ chức tham quan, dã ngoại chương trình Fun Farm tại Hồ Mây Vũng Tàu cho con CNVCLĐ.


Đại hội Công đoàn tỉnh BR-VT lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2023: Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía bắc thiệt hại do mưa lũ

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"

Nghị định của Chính phủ Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun