Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Cuộc thi vẽ tranh “Yêu an toàn - Vạn điều hay”
Hồ sơ và quy chế bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” 2017
Dự thảo điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII
Cuộc thi viết về công nhân và công đoàn năm 2017-2018
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
9.047.666
 
Trao đổi kinh nghiệm
Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20 tháng 3
(21-03-2014)
Tháng 6 năm 2012, Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố chọn ngày 20 tháng 3 hàng năm làm Ngày Quốc tế Hạnh phúc, vì đây là ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, nên trong ngày này có độ dài ngày và đêm bằng nhau - là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ, cũng là biểu tượng của sự cân bằng giữa âm và dương, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa ước mơ và hiện thực... Bởi vậy ngày 20 tháng 3 - Ngày Quốc tế Hạnh phúc cũng truyền tải thông điệp rằng “Cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc”.
Tuyên truyền bằng phương pháp trực quan, giải pháp mới trong tuyên truyền an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ của công Đoàn các Khu công nghiệp.
(21-03-2014)
Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ - PCCN lần thứ 16 năm 2014 được diễn ra từ ngày 16/3/2014 đến ngày 22/3/2014 với chủ đề “Suy nghĩ và hành động vì mục tiêu không tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc”, Công Đoàn các Khu công nghiệp đã khẩn trương triển khai phát động đồng loạt đến 100% Công Đoàn cơ sở trên địa bàn, tạo thành đợt cao điểm thi đua trong công tác an toàn.
Tổ chức sinh nhật tập thể theo tháng, nét đẹp văn hóa tại doanh nghiệp
(10-10-2013)
Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân và người lao động được lãnh đạo Công đoàn Công ty TNHH Đóng tàu & cơ khí hàng hải Sài Gòn hết sức quan tâm. Tổ chức sinh nhật theo Tháng là chương trình mới đầu tiên của BCH khóa I nhiệm kỳ 2013-2015 nhằm đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ nhất vào cuộc sống.
NỮ CÔNG ĐOÀN VIÊN 40 LẦN HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI
(16-09-2013)
Vào buổi chiều cuối tháng 08/2013, tôi đến thăm chị - người phụ nữ, người cán bộ thường trực văn phòng UBMTTQ TT Phước Bửu mà tôi hằng khâm phục vì đã có hàng chục lần hiến máu cứu người. Chị tên là Lê Thị Ngoan, sinh năm 1976, thường trú tại nhà số 14 Nguyễn Văn Linh, khu phố Thạnh Sơn, TT Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT.
Công Đoàn cơ sở với mô hình tổ tiết kiệm
(28-08-2013)
LĐLĐ tỉnh BR-VT: Phát huy vai trò công đoàn trong việc tổ chức Hội nghị người lao động tại các doanh nghiệp
(19-08-2013)
Những năm qua, phát huy vai trò của công đoàn trong việc phối hợp với lãnh đạo các doanh nghiệp tổ chức Hội nghị Người lao động (NLĐ) tại các doanh nghiệp đã được các cấp công đoàn triển khai thực hiện đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ tại các doanh nghiệp, đặc biệt tại các doanh nghiệp ngoài nhà nước.
Tham gia giao thông “Thà chậm một phút đừng để mất cả cuộc đời”
(09-08-2013)
Trách nhiệm của Công đoàn và sự nỗ lực của Công đoàn viên khi có được ngôi trường mới
(06-08-2013)
Đã hơn bảy năm qua, thầy và trò trường THCS Long Toàn đã phải mượn tạm cơ sở của trường Cao Đẳng sư phạm để phục vụ cho công tác dạy và học. Chừng đó thời gian, với niềm mong mỏi lớn nhất của chúng tôi là có một ngôi trường riêng, đầy đủ cơ sở vật chất cho địa phương và cho cả thầy trò Nhà trường. Từ học kỳ II, năm học 2010 -2011, niềm mong ước đó đã trở thành sự thực . Có nhìn thấy thầy và trò trường THCS Long Toàn hớn hở chuyển đồ đạc về cơ sở mới như thế nào, chúng ta mới thấy được niềm vui tràn ngập của họ. Những ngày đầu về trường mới, các em say sưa ngắm nhìn lớp học, trường học mà và vẫn chưa tin vào sự thật. Niềm vui hồn nhiên của các em làm thầy cô chúng tôi vô cùng xúc động. Chúng tôi càng biết ơn, yêu quý hơn những gì mà xã hội, địa phương đã dành cho thầy trò trường Long Toàn.
Công đoàn - chỗ dựa vững chắc cho người lao động
(02-08-2013)
Công đoàn - chỗ dựa vững chắc cho người lao động
Trong những năm gần đây, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội vẫn còn gặp nhiều khó khăn, song các cấp công đoàn trong tỉnh vẫn tiếp tục phát huy vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn. Bám sát Nghị quyết Đảng bộ tỉnh, các nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội X Công đoàn Việt Nam và Đại hội V Công đoàn tỉnh, thời gian qua, các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CNVCLĐ được các cấp công đoàn thực hiện hiệu quả, qua đó tạo được niềm tin cho người lao động và doanh nghiệp, tạo được sự tin tưởng của NLĐ đối với tổ chức công đoàn.
LĐLĐ huyện Châu Đức: Nói chuyện chuyên đề: “Gia đình Việt Nam”
(02-07-2013)
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ngày 25/6/2013, LĐLĐ huyện Châu Đức đã tổ chức nói chuyện chuyên đề về Gia đình cho các chủ tịch, phó chủ tịch, đoàn viên công đoàn của các CĐCS-NĐ trực thuộc. Đến dự buổi nói chuyện có ông Nguyễn Văn Mỹ-Huyện uỷ viên-Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Đức.

 
Tin nhanh

Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn và an toàn vệ sinh viên


Lịch công tác tuần từ ngày 06/11/2017 đến ngày 10/11/2017

Công đoàn cơ sở công ty TNHH kinh doanh Nông sản Việt Nam với “Tuần lễ an toàn, bảo vệ môi trường”

Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Triển khai thu kinh phí công đoàn tập trung qua ngân hàng Vietinbank


LĐLĐ tỉnh BR-VT: Hơn 1.000 CNVCLĐ tham hiến máu tình nguyện 1.005 đơn vị máu

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão số 10

Tuyên truyền APEC năm 2017

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc thiệt hại do mưa lũ

Các thỏa thuận hợp tác giữa TLĐLĐVN và các đối tác về phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Vận động đóng góp Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", "Vì người nghèo" năm 2017
Quy tro von
Khach san Cong Doan Vung Tau
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun