Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
11.092.862
 
Trao đổi kinh nghiệm
LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Đa dạng các hình thức tuyên truyền An toàn giao thông trong CNVCLĐ
(03-03-2016)
LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Đa dạng các hình thức tuyên truyền An toàn giao thông trong CNVCLĐ
Bà Huỳnh Thị Phúc, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, Hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2016 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thi hành công vụ” để thực hiện mục tiêu kéo giảm và đẩy lùi tai nạn giao thông, các cấp công đoàn trong tỉnh cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền pháp luật về giao thông trong CNVCLĐ đặc biệt công nhân lao động tại các khu công nghiệp.
Cần một cú hích đột phá trong phong trào Thể dục thể thao ngành Y tế tỉnh BR-VT
(29-10-2015)
Cần một cú hích đột phá trong phong trào Thể dục thể thao ngành Y tế tỉnh BR-VT
“Tựu chung là vui, nhưng không có nhiều bất ngờ so với các mùa giải trước - là nhận xét của hầu hết các vận động viên sau khi Hội thao ngành Y tế năm 2015 bế mạc”.
Những giải pháp xây dựng Công đoàn vững mạnh
(05-10-2015)
Xây dựng công đoàn cơ sở (CĐCS) vững mạnh là mục tiêu quan trọng của tổ chức Công đoàn nói chung trong đó có Công đoàn các cơ sở giáo dục THCS. Xác định điều đó, trong nhiều năm qua, CĐCS Trường THCS Lộc An luôn luôn phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh . Đội ngũ cán bộ, giáo viên, có nhiều nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục hàng năm của nhà trường, góp phần to lớn vào sự phát triển mạnh mẽ của cơ quan đơn vị. Trong nhiều năm nay CĐCS nhà trường luôn dạt danh hiệu CĐCS vững mạnh là nhờ vào những giải pháp phù hợp với điều kiện hoạt động thực tiễn của phong trào Công đoàn nhà trường.
Công đoàn cơ sở công ty thoát nước và phát triển đô thị: điểm tựa cho người lao động
(15-09-2015)
Công đoàn cơ sở công ty thoát nước và phát triển đô thị: điểm tựa cho người lao động
Song hành cùng thành công và sự phát triển của Công ty, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Busadco cũng đã rất tích cực trong trào CNVCLĐ và hoạt động, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác công đoàn. Điều 1 Luật Công đoàn Việt Nam đã nêu rõ: “công đoàn là một tổ chức chính trị xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động, cùng với cáccơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, chăm lo và bảo vệ quyền lợi của cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động …”.
Một số giải pháp về tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn
(07-08-2015)
Thực hiện Chương trình số 1644/CTr-TLĐ, ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam (Khóa V) “V/v Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn”giai đoạn 2013-2018; ngày 19/12/2013 Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh (Khóa V) ban hành Chương trình số 14/CTr-LĐLĐ, V/v “Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn giai đoạn 2013-2018”. Qua hơn 01 năm thực hiện Chương trình 14/CTr-LĐLĐ của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, bước đầu có thể đánh giá kết quả tổ chức thực hiện, rút ra những ưu, điểm, hạn chế và đề xuất một số giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
Kỷ niệm 86 năm thành lập Công đoàn Việt Nam: Công đoàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn
(27-07-2015)
Trong không khí phấn khởi hướng về những ngày tháng Tám lịch sử của dân tộc, giai cấp công nhân (GCCN) và tổ chức Công đoàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu hân hoan chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2015).
CÔNG ĐOÀN HƯỚNG VỀ NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
(25-06-2015)
Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng con người từ tấm bé cho đến lúc trưởng thành. Gia đình còn là tế bào xã hội, là nơi lưu giữ, phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc.
Nếu chọn nghề một lần nữa- Tôi vẫn là cô giáo mầm non
(18-06-2015)
Nếu chọn nghề một lần nữa- Tôi vẫn là cô giáo mầm non
“Cô Giáo” hai từ thân quen và cảm phục ấy đã đến với tôi ngay từ thời thơ ấu. Trong ba mươi bốn năm qua tại trường Mầm non Châu Thành, thành phố Vũng Tàu, để xóa bỏ thói quen dạy chay của giáo viên, tôi nhặt từng quả thông khô cắt dán đóng thành gói kẹo, lấy lon nước ngọt chế tạo thành bộ bàn ghế, xoong, chảo, thìa, dĩa, nhặt từng lá khô chế biến thành mực, cá, tôm khô xuất khẩu, chắt chiu những vật liệu phế bỏ và bìa giấy chế tạo ra con tàu vũ trũ, mô hình hội hoa xuân, lăng Bác Hồ, doanh trại Bộ đội, dùng giấy, vỏ trứng hoặc các loại hạt khảm từng bức tranh trang trí lớp. Tôi không ngờ được, những chiếc hộp giấy, vỏ bao thuốc lá,muỗng yaourt, ly nhựa, vỏ các bình dầu gội đầu, bình dầu ăn,quả cầu lông cũ tưởng chừng như bỏ đi nhưng qua đôi bàn tay khéo léo tạo thành những dụng cụ trang trí lớp và đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ mầm non để trẻ được chơi những đồ chơi giản dị mà thân thuộc. Cứ như vậy thế giới sinh động và hấp dẫn đi vào nhận thức của trẻ thông qua bàn tay cần mẫn và lòng thương yêu trìu mến của tôi dành cho trẻ thơ.
Lấy lợi ích của người lao động làm trọng tâm, gắn với việc phát triển hoạt động SXKD của đơn vị.
(08-05-2015)
Lấy lợi ích của người lao động làm trọng tâm, gắn với việc phát triển hoạt động SXKD của đơn vị.
Đó là tiêu chí hoạt động của CĐCS Cty CP Thương mại Tổng hợp Getraco (TMTH), 01 đơn vị thuộc ngành Công Thương tỉnh BR-VT. Có thể khẳng định, CĐCS Cty TMTH là đơn vị dẫn đầu CĐ ngành về các hoạt động phong trào và chăm lo cho người lao động. Bên cạnh đó, với tâm huyết và lòng nhiệt thành, các cán bộ công đoàn đã hết mình trong các hoạt động, truyền lửa cho đoàn viên và người lao động tại đơn vị, đem lại kết quả xuất sắc trong năm 2014 và những năm trước. Và là đơn vị duy nhất của ngành được tuyên dương tại Hội nghị Điển hình tiên tiến tỉnh BR-VT giai đoạn 2010 - 2014.
Quyền lợi của người lao động gắn liền với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp
(25-12-2014)
Quyền lợi của người lao động gắn liền với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp
Trong dịp liên hệ với Cty CP May Vũng Tàu – 01 đơn vị thuộc CĐ ngành Công Thương nhằm tổ chức lớp tuyên truyền về Sức khỏe sinh sản cho lao động nữ vào ngày cuối tháng 10/2014 theo chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh BR-VT, Anh Phan Hữu Hoàng – Chủ tịch CĐCS Cty để lại ấn tượng với chúng tôi là sự nhiệt tình sâu sát với đoàn viên, sự quan tâm chia sẻ với doanh nghiệp, sự năng động sáng tạo cần có của một cán bộ công đoàn.

 
Tin nhanh

LĐLĐ thị xã Phú Mỹ: Lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn


Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Đánh giá, xếp loại Công đoàn vững mạnh năm 2018


Công đoàn để gắn kết mọi người


Lịch công tác tuần từ ngày 03/13/2018 đến ngày 07/12/2018

Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Tuyên truyền pháp luật lao động và công đoàn cho công nhân lao động

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía bắc thiệt hại do mưa lũ

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun