Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Cuộc thi vẽ tranh “Yêu an toàn - Vạn điều hay”
Hồ sơ và quy chế bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” 2017
Dự thảo điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII
Cuộc thi viết về công nhân và công đoàn năm 2017-2018
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
9.047.639
 
Trao đổi kinh nghiệm
Lấy lợi ích của người lao động làm trọng tâm, gắn với việc phát triển hoạt động SXKD của đơn vị.
(08-05-2015)
Lấy lợi ích của người lao động làm trọng tâm, gắn với việc phát triển hoạt động SXKD của đơn vị.
Đó là tiêu chí hoạt động của CĐCS Cty CP Thương mại Tổng hợp Getraco (TMTH), 01 đơn vị thuộc ngành Công Thương tỉnh BR-VT. Có thể khẳng định, CĐCS Cty TMTH là đơn vị dẫn đầu CĐ ngành về các hoạt động phong trào và chăm lo cho người lao động. Bên cạnh đó, với tâm huyết và lòng nhiệt thành, các cán bộ công đoàn đã hết mình trong các hoạt động, truyền lửa cho đoàn viên và người lao động tại đơn vị, đem lại kết quả xuất sắc trong năm 2014 và những năm trước. Và là đơn vị duy nhất của ngành được tuyên dương tại Hội nghị Điển hình tiên tiến tỉnh BR-VT giai đoạn 2010 - 2014.
Quyền lợi của người lao động gắn liền với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp
(25-12-2014)
Quyền lợi của người lao động gắn liền với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp
Trong dịp liên hệ với Cty CP May Vũng Tàu – 01 đơn vị thuộc CĐ ngành Công Thương nhằm tổ chức lớp tuyên truyền về Sức khỏe sinh sản cho lao động nữ vào ngày cuối tháng 10/2014 theo chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh BR-VT, Anh Phan Hữu Hoàng – Chủ tịch CĐCS Cty để lại ấn tượng với chúng tôi là sự nhiệt tình sâu sát với đoàn viên, sự quan tâm chia sẻ với doanh nghiệp, sự năng động sáng tạo cần có của một cán bộ công đoàn.
Cô Hiệu trưởng mẫu mực
(12-11-2014)
Vào nghề từ năm 1992, năm 2011 cô giáo Bùi Thị Hồng Hải được đề bạt làm hiệu trưởng Trường tiểu học Điện Biên. Suốt quá trình công tác, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cô giáo hiệu trưởng Bùi Thị Hồng Hải cũng là người đầu tàu gương mẫu trong mọi phong trào hoạt động. Với lòng yêu nghề mến trẻ, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp trồng người và phát huy tốt vai trò của người quản lý trong việc điều hành hoạt động của trường, phát huy những kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm công tác để cùng tập thể sư phạm nhà trường xây dựng nhà trường phát triển toàn diện, đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong giáo dục học sinh.
CĐ Ngành Nông nghiệp & PTNT tỉnh BR – VT: Tổ chức tập huấn xây dựng quan hệ lao động.
(12-11-2014)
Ngày 06/11/2014 Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT đã tổ chức tập huấn xây dựng quan hệ lao động cho 29 cán bộ CĐCS thuộc khối DN nhằm giúp cán bộ công đoàn nắm được mục đích, ý nghĩa của quan hệ lao động, nhằm nâng cao trách nhiệm của cán bộ công đoàn trong việc thực hiện chức năng đại diện cho người lao động để thực hiện tốt quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ ở mỗi doanh nghiệp, cơ sở.
Xây dựng kỹ năng giao tiếp hiệu quả sẽ gặt hái thành công
(15-10-2014)
Để thành công, chúng ta cần đến nhiều yếu tố, trong đó không thể thiếu kỹ năng giao tiếp hiệu quả.
CĐCS xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức: Hiệu quả qua 05 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà”
(22-09-2014)
CĐCS xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức: Hiệu quả qua 05 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà”
Ngày 06/8/2014, CĐCS xã Xuân Sơn tổ chức hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện phong trào thi đua hai giỏi “Giỏi việc nước đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2010-2014.
Công đoàn là tổ ấm, tạo sự gắn bó của CNVCLĐ
(03-09-2014)
Công đoàn là tổ ấm, tạo sự gắn bó của CNVCLĐ
“Theo suy nghĩ của cá nhân tôi, tổ chức Công đoàn thật sự là tổ ấm, là mái nhà chung để mọi người cùng được chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong công tác và cuộc sống. Công đoàn không chỉ là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động mà còn là nơi tổ chức các hoạt động và sinh hoạt giao lưu nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, xã hội, văn hóa của công nhân viên chức trong đơn vị và cộng đồng...” Đó là chia sẻ của một thí sinh thuộc CĐ ngành Giáo dục khi chị tham gia cuộc thi viết Tìm hiểu Pháp luật Lao động và Công đoàn do LĐLĐ tỉnh tổ chức vào tháng 7/2014 vừa qua. Nhận xét đó cũng phần nào nói lên vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Đó cũng là lời động viên đối với những người làm công tác Công đoàn, một công việc tưởng chừng như dễ dàng nhưng vô cùng khó khăn, vất vả.
Trao đổi về công tác xây dựng tổ chức Công đoàn: Bài học từ việc quan tâm xây dựng tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
(16-06-2014)
Trao đổi về công tác xây dựng tổ chức Công đoàn: Bài học từ việc quan tâm xây dựng tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Trong những ngày đầu tháng 5 vừa qua, để biểu thị lòng yêu nước của mình đối với việc Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển nước ta, các tầng lớp nhân dân trong nước đã tổ chức các đoàn tuần hành, biểu tình phản đối Trung Quốc ngang nhiên xâm phạm chủ quyền của đất nước đối với quần đảo Hoàng Sa.
Chăm sóc sức khoẻ cho người lao động là một trong những hoạt động được quan tâm tại công ty TNHH MeiSheng Textiles VN.
(06-05-2014)
Chăm sóc sức khoẻ cho người lao động là một trong những hoạt động được quan tâm tại công ty TNHH MeiSheng Textiles VN.
Trên thực tế cho thấy nơi nào tổ chức Công đoàn phát huy được vai trò, chức năng cầu nối giữa đơn vị, doanh nghiệp với CNVCLĐ thì nơi đó đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển, người lao động tự giác và tích cực tham gia sản xuất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị. Công đoàn Công ty TNHH MeiSheng Textiles VN, là đơn vị doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% ngoài nhà nước – một trong những CĐCS chăm lo tốt đời sống cho công nhân lao động.
Sự cần thiết nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động
(27-03-2014)
Sự cần thiết nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động
Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) là một trong những nhiệm vụ quan trọng để bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, đặc biệt là công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Xác định được tầm quan trọng của công tác này, thời gian qua, LĐLĐ tỉnh đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng xây dựng kế hoạch tuyên truyền đến đội ngũ CNVCLĐ trong tỉnh, đặc biệt là đối tượng công nhân lao động về kiến thức pháp luật.

 
Tin nhanh

Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn và an toàn vệ sinh viên


Lịch công tác tuần từ ngày 06/11/2017 đến ngày 10/11/2017

Công đoàn cơ sở công ty TNHH kinh doanh Nông sản Việt Nam với “Tuần lễ an toàn, bảo vệ môi trường”

Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Triển khai thu kinh phí công đoàn tập trung qua ngân hàng Vietinbank


LĐLĐ tỉnh BR-VT: Hơn 1.000 CNVCLĐ tham hiến máu tình nguyện 1.005 đơn vị máu

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão số 10

Tuyên truyền APEC năm 2017

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc thiệt hại do mưa lũ

Các thỏa thuận hợp tác giữa TLĐLĐVN và các đối tác về phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Vận động đóng góp Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", "Vì người nghèo" năm 2017
Quy tro von
Khach san Cong Doan Vung Tau
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun